Sports & Recreation

Post your favourite soccer comebacks of all time!

  • Last Updated:
  • May 16th, 2018 5:09 am
[OP]
Newbie
May 3, 2018
1 posts

Post your favourite soccer comebacks of all time!

Tiêu chí đánh giá bao bì chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay có tới hàng trăm mẫu thiết kế bao bì khác nhau, vậy làm sao để biết được đâu là những mẫu bao bì chuyên nghiệp, đạt chuẩn về chất lượng. Có phải chỉ cần dựa vào hình thức bắt mắt, màu sắc sặc sỡ là đánh giá được chất lượng bao bì không? hay còn có những tiêu chí khắt khe hơn thế nữa?

Công ty chuyên sản xuất thùng carton, bao bì giấy in sẽ chia sẻ với các bạn những tiêu chí cơ bản để có thể đánh giá chất lượng bao bì chuyên nghiệp một cách nhanh và chính xác nhất nhé.

Bứt phá trong ý tưởng thiết kế
Những mẫu bao bì với chất liệu, ý tưởng quen thuộc nhàm chán thường sẽ không được đánh giá cao và chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Khách hàng cũ sẽ mua hàng đơn giản như một thói quen, còn khách hàng mới sẽ không hứng thú với sản phẩm của bạn. Vậy nên, sự bứt phá trong ý tưởng thiết kế là điều cần thiết đối với các nhãn hàng nếu bạn muốn sản phẩm của bạn chạm đến trái tim hàng triệu người tiêu dùng.

Sư bứt phá trong ý tưởng thiết kế còn giúp thương hiệu của bạn nổi bật hơn trước một rừng những sản phẩm cùng loại được bày bán trên thị trường. Để làm được điều này, bạn cũng cần nghiên cứu kĩ lưỡng bao bì của đối thủ để đưa ra phương án tối ưu cho sản phẩm của mình. Có rất nhiều yếu tố để bạn có thể sáng tạo, từ màu sắc, thiết kế, biểu tượng… Chỉ cần đầu tư một chút, bạn sẽ có những mẫu thiết kế bao bì độc đáo và không đụng hàng với bất kì ai.


Image
Bứt phá trong ý tưởng thiết kế

Hiệu ứng kệ hàng ở mức độ cao nhất
Một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá mức độ chuyên nghiệp của bao bì sản phẩm đó chính là hiệu ứng kệ hàng. Một thương hiệu chuyên nghiệp luôn biết cách làm nổi bật sản phẩm của mình trên kệ hàng và thu hút sự chú ý của đại đa số khách hàng.

Sẽ là thiếu xót nếu như bạn quên mất điều này, bởi sản phẩm của chúng ta, nhất là những mặt hàng thực phẩm luôn được bày bán trên kệ của các siêu thị cùng với vô số những mặt hàng cùng loại khác. Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cùng một lúc, và nếu như chúng ta không biết cách làm sản phẩm của mình trở nên thật sự nổi bật thì sẽ khó lọt vào mắt xanh của khách hàng.

Xem thêm tại: http://itmojs.itm.edu.co/index.php/tril ... file/22998Hiệu ứng kệ hàng ở mức độ cao nhất

Khả năng ứng dụng từ thực tiễn
Một bao bì sản phẩm chuyên nghiệp không chỉ đáp ứng được về mặt hình thức mà còn đảm bảo khả năng ứng dụng thực tiễn hiệu quả.

Khả năng ứng dụng thực tiễn có thể đi kèm với sự tiện ích mà thiết kế bao bì mang lại cho người dùng. Với những thực phẩm ăn nhanh, bạn cần thiết kế vị trí đóng mở thuận tiện, dễ dàng sử dụng để tạo sự tiện ích tối ưu cho người dùng.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những chất liệu có độ bền cao để làm bao bì như: Kim loại, thủy tinh… vì khách hàng có thể tái sử dụng nhiều lần. Họ sẽ rất vui vẻ đón nhận sản phẩm của bạn và xem đó như một món quà tặng hữu ích.


Image
Khả năng ứng dụng thực tiễn của bao bì sản phẩm

Thân thiện với môi trường
Những sản phẩm thân thiện với môi trường luôn được người dùng ưa chuộng vì đó là những sản phẩm được coi là an toàn cho sức khỏe.

Những mẫu bao bì có tính chuyên nghiệp phải luôn lưu ý điều này, nếu bạn muốn chiếm được cảm tình từ khách hàng lâu dài. Đặc biệt là với những bao bì đựng thực phẩm, thuốc... yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bao bi giay thung carton cũng là một trong những chất liệu thân thiện với môi trường, được đông đảo người dùng ưa chuộng. Để bao bì sản phẩm của bạn luôn đạt chuẩn về chất lượng và an toàn với người sử dụng, hãy tham khảo thêm nhiều thông tin chi tiết để có những mẫu thiết kế bao bì ưng ý nhất.
Last edited by jenniferbutler810 on Jun 8th, 2018 12:17 am, edited 1 time in total.
5 replies
Deal Addict
User avatar
Jan 8, 2008
2373 posts
444 upvotes
GTA
trini wrote:
May 10th, 2018 7:38 am
Liverpool vs AC Milan miracle in Turkey Champoions league final 2005
Turkey 2 comebacks in the Euros and almost beating Germany as well in 2008
Manchester Vs Bayern Champions league final 1999
That's the one that sticks out in my mind, I remember it being 3-0 at half and I was like wow this is over...
Deal Addict
User avatar
Feb 10, 2006
2975 posts
346 upvotes
Barcelona vs PSG anyone.....

Newbie
May 14, 2018
19 posts
2 upvotes
Liverpool- Ac Milan 3:3 Amaizing comback. Gerrard was nice leader. And i remember the "Dudek Dance" . it was great match ;)

Top

Thread Information

There is currently 1 user viewing this thread. (0 members and 1 guest)