Automotive

Automotive Receipts, Bills and Invoices, what is your retention period?

  • Last Updated:
  • Oct 30th, 2019 8:46 am
[OP]
Newbie
Oct 28, 2019
1 posts

Automotive Receipts, Bills and Invoices, what is your retention period?

Tổng hợp các mã giảm giá cho khách hàng mới Tiki tháng 8/2019 và quy định cần biết

Nhiều khách hàng mới mua hàng trên các trang thương mại điện tử thường mua với giá gốc mà không biết cách áp dụng mã giảm giá nên sẽ cảm thấy đắt. Các mã giảm giá Tiki được chúng tôi thu thập sẽ giúp các bạn mua được hàng chất lượng với giá ưu đãi hơn. Các mã giảm giá cho khách hàng mới Tiki vào tháng 8/2019 sẽ được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ ở phía dưới. ma-giam-gia Mã giảm giá tietkiem365.com


Tổng hợp mã giảm giá cho khách hàng mới Tiki trong tháng 8/2019

Tổng hợp các mã giảm giá cho khách hàng mới Tiki tháng 8/2019

Voucher HOT cho khách hàng mới của Tiki

Mới đây Tiki tung ra các voucher giảm giá đặc biệt cho khách hàng mới chưa có tài khoản trên trang điện tử này. Nếu khách hàng cài đặt sử dụng Tiki trong tháng 8 này sẽ nhận được các voucher có trị giá lên tới 600.000đ. Các voucher giảm giá áp dụng cho tất cả các mặt hàng có bán trên Tiki. Giá giá trị của các phiếu giảm giá này tăng dần từ 50.000đ đến 600.000đ khi khách hàng mua trên app Tiki.

Mã giảm giá Tiki sách và VPP

Image

Thỏa sức mua sắm với mã giảm giá trên Tiki

Tiki rất ít khi có mã giảm giá sách và các mặt hàng văn phòng phẩm nên các bạn hãy tận dụng cơ hội hiếm có này nhé. Hãy sử dụng mã giảm giá trong thời gian diễn ra chương trình giảm giá để mua hàng trước khi các sản phẩm bị bán hết. Vì nhiều người mong chờ có mã giảm nên hàng sẽ rất nhanh chóng được bán hết, bạn chậm chân là sẽ không còn hàng để mua rồi.

Điện tử – Công nghệ

Trong tháng 8 này Tiki cũng có những mã giảm giá dành cho các sản phẩm điện tử - công nghệ hấp dẫn khách hàng. Số tiền sẽ được giảm từ 5% cho mặt hàng từ 300.000đ trở lên. Đồng thời còn có các phiếu giảm giá dao động từ 50.000đ đến 600.000đ tùy vào sản phẩm mà bạn mua là gì.

Các sản phẩm điện tử - công nghệ được nhiều người quan tâm và bán chạy tại Tiki bao gồm: Máy tính bảng, điện thoại, laptop, đồng hồ thông minh, các phụ kiện điện tử,…

Mã giảm giá cho các sản phẩm khác

Nhằm thu hút thêm nhiều tài khoản mới tham gia ứng dụng mua sắm thông minh của trang mua sắm điện tử Tiki đã cho ra hàng loạt các mã giảm giá. Các mặt hàng thời trang và phụ kiện, các sản phẩm gia dụng, mỹ phẩm, xe, du lịch đều sẽ có mã giảm giá trong tháng 8/2019 này. ma-giam-gia Săn mã giảm giá tiki tietkiem365.com


Mã giảm giá cho khách hàng mới của Tiki hấp dẫn nhiều khách hàng

Tất cả các tài khoản khi mới đăng ký thành công và mua hàng lần đầu tiên tại Tiki đều sẽ có mã quà tặng cho đơn hàng. Số tiền được tặng sẽ dao động từ 50.000đ đến 400.000đ, có mặt hàng sẽ được ưu đãi đến 600.00đ.

Ở mỗi mã giảm giá Tiki đều đưa ra những điều kiện áp dụng rõ ràng. Khách hàng cần đọc để áp dụng và sử dụng mã cho đúng yêu cầu để nhận được ưu đãi. Bạn chỉ cần nhập mã giảm giá nếu đơn hàng đáp ứng đúng yêu cầu của mã giảm giá đó thì sẽ được nhận được khuyến mại.

Image

Cách sử dụng mã giảm giá cho tài khoản mới trên Tiki

Mã giảm giá cho khách hàng mới tiki sử dụng rất đơn giản. Bạn chỉ cần tải app Tiki về máy và đăng ký tài khoản là có thể mua hàng online. Sau khi đăng ký thành công các mã giảm giá sẽ được gửi về phần thông báo, khách hàng có thể vào để xem.

Khách hàng đăng ký xong tài khoản có thể đăng ký thêm ví điện tử được liên kết với ngân hàng để nhận được nhiều ưu đãi hơn. Quý khách tìm kiếm, lựa chọn xong đơn hàng thì vào ô “nhập mã giảm giá” rồi nhập mã giảm giá để được nhận ưu đãi.

Sau khi ấn đồng ý thì quý khách hàng cần phải kiểm tra lại tổng tiền cần thanh toán để chắc chắn rằng mã khuyến mãi đã được áp dụng thành công. Sau đó mới chọn đặt hàng.

Những quy định về mã giảm giá trên Tiki khách hàng cần biết

Để đảm bảo quyền lợi của cả 2 bên là khách hàng và người bán hàng. Trang thương mại điện tử Tiki có một vài quy định về mã giảm giá mà khách hàng nên nắm rõ như sau:

Quý khách chỉ được sử dụng một mã giảm giá cho một đơn hàng.

Quý khách hàng bỏ lỡ mã khuyến mại sẽ không được đền bù lại, phải đến khi có các mã tiếp theo khách hàng mới nhận được mã giảm giá.

Mỗi mã giảm giá trên Tiki sẽ được áp dụng nếu đơn hàng đạt số tiền tối thiểu. ma-giam-gia Hướng dẫn săn Mã Giảm Giá Tiki

Các mã giảm giá đều có hạn sử dụng nên khách hàng cần chú ý sử dụng đúng mã còn hiệu lực.

Tiki có chính sách giao hàng nhanh chậm do khách hàng lựa chọn. Tùy thuộc vào thời gian mà phí vận chuyển sẽ khác nhau.

Các sản phẩm được bán trên Tiki đều đảm bảo chất lượng. Nếu khách hàng mua sản phẩm với mã giảm giá gặp phải hàng kém chất lượng thì có thể yêu cầu trả hàng, hoàn tiền.

Trên đây là tổng hợp các mã giảm giá cho khách hàng mới Tiki tháng 8/2019 và quy định cần biết về việc áp dụng mã giảm giá cho khách hàng. Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản trên Tiki để trở thành khách hàng mới được nhận những mã giảm giá hấp dẫn.
Last edited by tonyjack on Nov 27th, 2019 9:30 pm, edited 3 times in total.
11 replies
Deal Guru
User avatar
Oct 5, 2008
13984 posts
8089 upvotes
Toronto
i send them along with the car when i sell it.
Deal Fanatic
Feb 4, 2015
6645 posts
2976 upvotes
Canada, Eh!!
Normally scan important docs.

Keep the paper versions if there is warranty involved.
.......
July 13, 2017 to October 25, 2018: BOC raised rates 5 times and MCAP raised its prime rate next day each time.

2020: BOC dropped rates 3 times and MCAP waited and waited to drop its prime rate to include all 3 drops.
Deal Addict
User avatar
Mar 30, 2004
3946 posts
1197 upvotes
Durham Region
I keep my service records on paper just for my own reference - can't always remember the last time something was done, etc.

Will probably get rid of everything when I get rid of the vehicle.
Sr. Member
Jun 14, 2009
566 posts
73 upvotes
Toronto
I kept everything LOL... including original receipt for the car purchase, as well as the pamphlet for the car eg some marketing thick paper... i have all the receipts in a folder from the day it was bought in 2010...
Jr. Member
Jul 3, 2017
134 posts
183 upvotes
I take pictures with cell phone for important purchase receipts (tires/rims) and along with all DIY maintenance stuff that I perform such as brand of oil, filter, transmission, differential fluid, etc + mileage. Also take screen shots of wiper size, batter size, etc if you are surfing the net. They get uploaded to Google Photo and I put them in various car folders (if you have more than one). Easy to find out which date and at mileage something was done to it. I can send these info to next buyer in case I sell them.
Deal Expert
User avatar
Oct 26, 2003
35112 posts
4304 upvotes
Winnipeg
tonyjack wrote: When you buy a car, or get service done on your car, or pay car insurance or car maintenance, or store documents from the MTO. 1. Do you retain the receipts, and if you do, 2. What is the period of length do you hold onto those documents for? When I sold my old car, I shredded all old documents, invoices, receipts, and even MTO stuff for it. but other stuff normally 5 to 6 years.
Hi
Infinite time in pdf format. Always nice to know the part number that was replaced and when.
Deal Addict
Jul 13, 2007
1052 posts
554 upvotes
Toronto
I keep a Google Doc for me. I don't bother keeping invoices/bills since we drive cars into the ground. By the time we sell it, the invoices et al won't really prove much. But I order most of the major parts online, so I can produce those if necessary.

For work on my parent's, the family has an email thread that we reply to so we don't duplicate anything.
Deal Addict
Sep 8, 2017
4147 posts
4283 upvotes
GTA
I keep everything in hard copy, and then give it to the new owner when I sell the car.

But I'd like to start scanning invoices and just keeping them as PDFs. Maybe the only hard copies worth keeping are things like the original bill of sale, financing documents, etc.
Deal Expert
User avatar
Jan 7, 2007
20768 posts
4893 upvotes
Poormond Hill
Everything gets thrown out as soon as the warranty work is passed. Nothing is kept.
A life spent making mistakes is not only more memorable, but more useful than a life spent doing nothing.
Deal Expert
User avatar
May 10, 2005
36183 posts
10322 upvotes
Ottawa
I keep all records and give them to the new owner when I sell the car. It makes it easier to sell if the maintenance records are available.
The Government cannot give to anybody anything that the Government does not first take from somebody else.
Deal Guru
User avatar
Oct 6, 2010
14724 posts
9142 upvotes
Toronto
I keep all paper records and pass them along to the new owner when I sell my vehicle AS IS, aka, non-certified. The new buyer will at least know what has been done and can make a respectable decision on whether or not my asking price is appropriate. The worse thing you can do to a potential buyer is lie. Karma.
DYI difficulty scale:
0-joke
10-no joke

¯\_(ツ)_/¯

Top